Hiển thị kết quả duy nhất

Trong những năm gần đây, ghế công thái học là một trong những cái tên được khá nhiều nhân viên văn phòng quan tâm và lựa chọn. Với tính chất công việc văn phòng phải ngồi lâu 8 – 12 giờ mỗi ngày thì ghế công thái học là một giải pháp hiệu quả dành cho dân văn phòng tránh bệnh cột sống. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của loại ghế ergonomic này nhé

1. Khái quát chung về ghế công thái học

1.1. Đặc điểm của ghế công thái học

Không phải ngẫu nhiên mà ghế ergonomic được xem là giải pháp cho dân văn phòng tránh bệnh cột sống. Sở dĩ vậy bởi loại ghế này được thiết kế và sản xuất dựa trên nghiên cứu về cấu trúc ngồi của người làm việc, với mục đích cải thiện tình trạng sức khỏe và tư thế ngồi đúng chuẩn, hạn chế những nguy cơ về đau cột sống, đau lưng hiệu quả.

1.2. Sự khác nhau giữa ghế công thái học với ghế văn phòng thường

Sự khác biệt lớn nhất đấy chính là ghế văn phòng thông thường chỉ hỗ trợ người dùng với mục đích là để làm việc, những phần thiết kế thì không hoàn toàn là lý tưởng cho một tư thế ngồi chuẩn.
Bên cạnh đó, ghế công thái học được thiết kế với sự cải tiến rõ
rệt nhằm mục đích hỗ trợ người sử dụng ngồi làm việc hay khi nghỉ ngơi giải trí đều ở tư thế chính xác. Một ưu điểm vượt trội nữa là ghế công thái học cho phép người dùng tự động cài đặt tùy chỉnh và kiểm soát các bộ phận của ghế một cách tối đa nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng.

2. Những ưu điểm vượt trội của ghế công thái học

2.1. Bảo vệ sức khỏe người dùng lâu dài

Loại ghế này được sản xuất dựa trên nghiên cứu cấu trúc cơ thể nên sẽ hỗ trợ người dùng tư thế ngồi chuẩn giúp bảo vệ hiệu quả sức khỏe của bạn, đặc biệt là các bệnh về cột sống.
Khác với dòng ghế thông thường, ghế công thái học thiết kế theo công nghệ Ergonomic hỗ trợ toàn bộ phần lưng cho người dùng. Đồng thời giảm áp lực lên vùng hông, bảo vệ sức khỏe của người dùng lâu dài theo thời gian. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh về cột sống thì đây chắc chắn là loại ghế phù hợp cho bạn. 

2.2. Cài đặt tự động tùy chỉnh

Một điểm nổi bật nữa của loại ghế này là có thể tự động tùy chỉnh và điều khiển lên xuống. Nên phù hợp với các dáng ngồi, giúp người dùng luôn có cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi khi làm việc nhiều giờ đồng hồ.  
2.3. Chất liệu cao cấp và có độ bền tốt
Khác với những dòng ghế văn phòng thông thường khác ghế công thái học luôn ưu tiên những chất liệu cao cấp, gọn nhẹ, an toàn và độ bền bỉ cao.
Đặc biệt phần lưng và đệm được thiết kế và sử dụng thường bằng chất liệu lưới hoặc da hoặc vải nỉ tinh tế,đẳng cấp, thoáng khí giúp cho người dùng luôn có cảm giác thoải mái. Đồng thời hạn chế mồ hôi khi bạn làm việc quá lâu trong nhiều giờ đồng hồ.
028.3511.7771
Liên hệ