Showing 1–40 of 157 results

6,698,000 7,475,000 
5,814,000 7,252,000 
6,821,000 6,996,000 
4,132,000 6,551,000 
5,076,000 6,023,000 
4,235,000 5,888,000 
3,314,000 5,831,000 
Thị trường nội thất hiện nay không chỉ đa dạng bởi số lượng mẫu mã thiết kế mà còn phong phú về đơn vị cung cấp. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều cơ sở phân phối sản phẩm nhưng để tìm kiếm cửa hàng nội thất uy tín là điều không dễ dàng. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, nội thất Xuân Hòa đã không ngừng cải tiến và sáng tạo nhằm tạo ra thiết kế đẹp, chất phục vụ khách hàng.

Thông tin tổng quan về Nội thất Xuân Hòa

1. Nguồn gốc hình thành

Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam – tiền thân là Nhà máy xe đạp Xuân Hòa. Được thành lập từ năm 1980 do Pháp xây dựng. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nội thất văn phòng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với tâm huyết đem lại những giá trị tốt nhất cho người dùng Việt. Xuân Hòa luôn nỗ lực đổi mới và làm hài lòng khách hàng.
Trải qua quá trình thành lập và phát triển, đến nay đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Xuân Hòa luôn tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao. Với chiến lược đưa văn phòng Việt lên một tầm cao mới, Xuân Hòa hướng đến dòng sản phẩm nội thất văn phòng phong cách hiện đại, xu hướng mới nhất trên thế giới.

2. Sự phát triển vượt bậc

Hiện nay mạng lưới phân phối sản phẩm của Công ty trải rộng trên khắp cả nước và vươn xa ra thế giới. Với các đối tác lớn như: IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản, … Chính vì vậy, Xuân Hòa được tin tưởng và là nhà cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình trọng điểm Quốc Gia như: Tòa nhà Quốc hội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Cục thuế Hà Nội,…
Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng. Nội thất Xuân Hòa vinh dự được trao tặng các giải thưởng lớn như: Giải thưởng Sao vàng đất Việt trong 10 năm liên tiếp, giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu mạnh, và nhiều giải thưởng, huân huy chương cao quý do Bộ ban ngành trao tặng.

3. Lĩnh vực hoạt động chính

Đến với Xuân Hòa, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao cấp từ A đến Z::
  • Phân phối những sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình chất lượng cao
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về từng mẫu sản phẩm và giúp lựa chọn thiết kế phù hợp.
  • Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng
  • Vận chuyển giao hàng, lắp đặt nội thất nhanh chóng
  • Sản xuất và bảo hành với thời gian phù hợp với từng dòng sản phẩm.

Nội thất Xuân Hòa – Nâng tầm nội thất doanh nghiệp

1. Vì sao nên lựa chọn nội thất Xuân Hòa?

Đến với Xuân Hòa, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về nội thất cho doanh nghiệp. Từ những sản phẩm bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ cho lãnh đạo, nhân viên cho đến các sản phẩm cho khu vực phòng họp đều được nghiên cứu tỉ mỉ.
Kết hợp ý tưởng độc đáo cùng những vật liệu khác biệt và phối hợp nhiều màu sắc khác nhau để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mọi phong cách trong và ngoài nước. Định hướng thẩm mỹ phù hợp, thân thiện với môi trường. Mang tính thực tiễn cao là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong công nghệ sản xuất của Xuân Hòa.
Các thiết kế nội thất, không chỉ dừng lại ở những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Xuân Hòa còn lựa chọn chất liệu sắt, nhôm, nhựa hiện đại để tạo nên sản phẩm ấn tượng. Bên cạnh đó là sự tỉ mỉ, chỉn chu trong việc tạo nên tính thẩm mỹ trong từng thiết kế.

2. Chiến lược phát triển bền vững của nội thất Xuân Hòa

Với slogan “Đẹp mãi với thời gian”, nội thất Xuân Hòa đang không ngừng đổi mới, sẵn sàng thay đổi mình. Tiếp thu những điều mới mẻ mang đến cho khách hàng những thiết kế mới nhất hiện đại nhất. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Xuân Hòa đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề; quy trình sản xuất tự động và được đồng bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, đảm bảo chất lượng trước khi đến với khách hàng.
Công ty Xuân Hòa Việt Nam tiếp tục phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Đông Nam Á trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, kinh doanh trang thiết bị nội thất. Đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, mỹ thuật và chất lượng cao.
Phát triển đi đôi với bền vững, chính vì thế mà Xuân Hòa luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực đổi mới từ bộ phận chăm sóc khách hàng cho đến chiến lược lâu dài. Bên cạnh đó là các chính sách hậu mãi, ưu đãi hợp với kinh tế của mọi người.
Nội thất Xuân Hòa là một đơn vị nội thất uy tín sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều mẫu mã nội thất văn phòng mới nhất, thời thượng nhất. Với những sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
028.3511.7771
Liên hệ